LnwPay Logo
 •  LnwPay Buyer Protection   มั่นใจ จ่ายง่าย ได้ชัวร์ !
 • ระดับ:
  lnwpay icon ranking
  lnwpay icon ranking
 •  รีวิว: 100% พอใจ
  78 คน พอใจ
  ผู้ซื้อสินค้า 100% พอใจในภาพรวมการบริการของร้านค้า
  เปิดร้านตั้งแต่ : 9 ก.พ. 2558 (2 ปีที่ผ่านมา)
  เริ่มใช้ LnwPay : 17 มี.ค. 2559 (1 ปีที่ผ่านมา)
  ใส่ใจบริการ
  (4.6)
  ติดต่อรวดเร็ว
  (4.5)
  ความเร็วจัดส่ง
  (4.6)
  การแพ็คสินค้า
  (4.9)
  lnwpay stat icon ข้อมูลรีวิวจากสถิติ 6 เดือนล่าสุด และรีวิวทั้งหมดมาจากผู้ที่ซื้อสินค้าจริงเท่านั้น
  ดูรีวิวทั้งหมดที่ LnwPay

เกี่ยวกับเรา

ร้านExternal HDD Box And Docking Station Shop
ชื่อร้านค้า
External HDD Box And Docking Station Shop
รายละเอียดร้านค้า
ขาย กล่องและอุปกรณ์เชื่อมต่อ External HDD Box And HDD Docking Station ทั้งขนาด 2.5 นิ้ว และ 3.5 นิ้ว สำหรับต่อพ่วง HDD เพื่อดูหนัง ฟังเพลง เล่นเกมส์ เก็บข้อมูล ไปยังอุปกรณ์ HDD player Smart TV Notebook Computer เครื่องเล่น Blu Ray Playstation ฯลฯ ของใหม่นำเข้าจากต่างประเทศ มากมาย หลากหลายยี่ห้อชั้นนำ เช่น Orico docking Acasis docking Seatay docking Hitachi docking Gomass docking Toshiba Samsung ราคาถูก ปลีก ส่ง รับสมัครตัวแทนจำหน่าย และยังมีการรับประกันชั้น 1 หลังการขายที่ไม่เป็นรองใครครับ
Line
ballunderg

คะแนนรีวิวจากผู้ซื้อ

External HDD Box And Docking Station Shop
ระดับ:
lnwpay icon ranking
lnwpay icon ranking
78 คน พอใจร้านนี้ 100% พอใจ
จากทั้งหมด 80 คน (ข้อมูล 6 เดือนล่าสุด)
ใส่ใจบริการ
(4.6)
ติดต่อรวดเร็ว
(4.5)
ความเร็วจัดส่ง
(4.6)
การแพ็คสินค้า
(4.9)

รีวิวจากผู้ซื้อ (80)

1
2
3
4
ถัดไป ›
แสดงความคิดเห็นที่ 1-10 จากทั้งหมด 80 ความคิดเห็น

ทำไม ต้องซื้อจาก BoxHDD ?

1. เรานำเข้าสินค้าเอง จากต่างประเทศ ไม่ผ่านคนกลาง รับประกันว่าท่านจะได้รับสินค้า ที่มีราคาประหยัดกว่าท้องตลาดหรือร้านค้าทั่วไป อีกทั้งเรายังขายเป็นอาชีพเสริม ทำให้เรามีต้นทุนต่ำ ขายทางเนตอย่างเดียว ไม่มีหน้าร้าน ไม่มีลูกน้อง ไม่มีต้นทุนมาก และขายไม่เอากำไรมาก แต่เรามีความยินดียิ่งที่จะขายและได้ให้บริการกับลูกค้าเพื่อให้ลูกค้าพึงพอใจในสินค้าและบริการของเราเป็นหลัก

2.  จากเหตุผลของข้อ 1 ทำให้การรับประกันของเรา ไม่เหมือนกับการรับประกันทั่วไป คือเราต้องการให้ลูกค้า สามารถใช้งานสินค้าได้อย่างต่อเนื่อง และสบายใจ อย่างเต็มที่ ในกรณีที่สินค้่าที่อยู่ในระยะประกันมีปัญหา ท่านสามารถติดต่อผมได้ตลอดเวลา ผมจะรับเรื่องเพื่อดำเนินการส่งตัวใหม่เปลี่ยนให้โดยเร็วที่สุด ไม่ต้องรอสาย ต่อไป ต่อมา แล้วสายหลุด แบบองค์กรใหญ่ๆ ไม่ต้องรอเคลมสินค้าเป็นเดือนๆ ไม่ต้องใช้ใบเสร็จในการเคลม ไม่ต้องใช้กล่อง ไม่ต้องใช้สติ๊กเกอร์ การรับประกันของเราจะเน้นความ ซื่อสัตย์ ยุติธรรม ถือผลประโยชน์ของลูกค้าเป็นหลักครับ 

2. เรารับสมัครตัวแทนจำหน่าย ทั้งปลีก/ส่ง หรือบริการ dropship กรณีที่ลูกค้าเป็นพ่อค้าเแม่ค้าเหมือนกัน ท่านสามารถนำสินค้าเราไปขายได้ เราจะส่งสินค้าเป็นชื่อร้านของท่านโดยเราจะขายให้ท่านในราคาส่งพร้อมการรับประกันสินค้าชั้น 1เหมือนเดิม

3. เรามีประวัติการขายที่ดี ในบริการขั้นสุดยอด สามารถตรวจสอบประวัติการขายและฟีดแบคจากลูกค้าของเราที่นี่ http://bit.ly/1JSNniq

4. เราส่งสินค้าไม่จำกัดจำนวนรอบที่ไปไปรษณีย์ในแต่ละวัน อาจจะไปวันละหลายๆครั้ง ก็ได้ตามแต่ออเดอร์ โดยจะนำส่งสินค้าให้เร็วที่สุด เรามั่นใจว่า การส่งสินค้าของเรา รวดเร็ว กว่ามาตรฐานทั่วไป แน่นอนครับ

5.  เรามีสินค้าให้เลือกหลากหลาย เรามีหน้าที่ค้นหาสินค้าที่ทันสมัย คุณภาพดี ตลอดเวลา เพื่อให้ลูกค้าได้เลือกสรรตามความพึงพอใจ

6.  เราส่งสินค้าทุกวัน จันทร์-อาทิตย์ โดยเฉพาะวันจันทร์-ศุกร์ ท่านสามารถโอนเงินเข้ามาได้จนถึง 18:00 เราจะทำการส่งให้ภายใน 19:30 น.ซึ่่งที่ทำการไปรษณีย์ของเรา เป็นศูนย์ใหญ่ เปิดบริการถึง 20:00 น. และโดยปกติ ภาคกลางและภาคตะวันออก รหัสไปรษณีย์ขึ้นต้นด้วย 1,7,2 สินค้าจะถึงผู้รับ ในวันถัดไปเลย ตัวอย่างเช่น ท่านอยู่ระยอง สั่งสินค้าวันนี้เวลา 18:00 ผมส่งให้ วันนี้ พรุ่งนี้ช่วงเที่ยงก็ถึงเลย เท่ากับว่าใช้เวลาไม่ถึง 24 ชั่วโมงเลยทีเดียวครับ

7.  ในกรุงเทพและปริมณฑล เราก็มีบริการขับรถไปส่ง แล้วแต่กรณี และการนัดกัน หากลูกค้าต้องการใช้งานด่วน หรือมีความจำเป็นบางอย่าง สามารถแจ้งได้ เรายินดีที่จะให้บริการ โดยเฉพาะช่วงเวลาหลังเลิกงาน 18:00-24:00 รวมไปถึงวันอาทิตย์ เราก็มีบริการขับไปส่งฟรีได้ทั้งวันเลยครับ

8.  เราแพคสินค้าด้วยกล่องมาตรฐาน จ่าหน้ากล่อง ผู้รับ ผู้ส่ง ด้วย กระดาษสติ๊กเกอร์ เงา ปริ๊นด้วยหมึกเลเซอร์ โดนน้ำแล้วไม่ลอก ไม่ซึม ข้อความ คมชัด ชัดเจน ทำให้ ยากต่อการตกหล่น หรือผิดพลาดในการส่งสินค้า

9.  เรามีบริการเสริม ฟรี สำหรับการส่ง SMS แจ้งสถานะ สินค้า แบบอัตโนมัติ ตั้งแต่ รับเข้าระบบไปรษณีย์  การเปลี่ยนถ่ายระหว่างจังหวัด จนไปถึงมือผู้รับ และลูกค้ายังสามารถ เช็คสถานะออนไลน์ โดยการคลิกลิงค์เพียงครั้งเดียว ไม่ต้องจำรหัส EMS ไปกรอกในเว็บไปรษณีย์ ให้เวียนหัว ยุ่งยากเลยครับ

10. จากบริการข้อ 9 ทำให้ระบบการส่งสินค้าของเราสามารถตรวจสอบได้อย่างชัดเจน คือ มีประวัติบันทึกไว้ พร้อมกับ ทราบสถานะ ของสินค้าที่ส่งออกไปแล้ว จนไปถึงลูกค้าด้วยเช่นกัน มีเคสไหนที่ติดขัดส่วนใด เราก็จะช่วยเหลือลูกค้าประสานงานได้อีกช่องทางครับ ตัวอย่างตารางแบบออนไลน์ที่เราใช้ ตรวจสอบสถานะสินค้าที่เราส่ง ไปยังลูกค้าว่าเรียบร้อยหรือไม่แสดงดังรูปด้านล่างนี้ครับ

 

 

 

คะแนนรีวิวจากผู้ซื้อ
78 คน พอใจร้านนี้ 100%
(ข้อมูล 6 เดือนล่าสุด)
11 คนเป็นสมาชิกร้านนี้
บันทึกเป็นร้านโปรด
Join (สมัครสมาชิกร้าน)
ความคิดเห็นของผู้ซื้อสินค้า
ข้อมูล 6 เดือนล่าสุด
ใส่ใจบริการ
4.6
ติดต่อรวดเร็ว
4.5
ความเร็วจัดส่ง
4.6
การแพ็คสินค้า
4.9
การทำตัวอักษรวิ่ง ทางร้านขอขอบคุณทุกคะแนนรีวิวจากลูกค้า เราสัญญาว่าจะพัฒนาการบริการให้ดียิ่งๆขึ้นไปครับ ^ ^

สายด่วน โทรเลย !!

095-537-5375
facebook

หน้าที่เข้าชม195,110 ครั้ง
ผู้ชมทั้งหมด72,905 ครั้ง
เปิดร้าน9 ก.พ. 2558
ร้านค้าอัพเดท29 พ.ค. 2560

MEMBER

เข้าสู่ระบบด้วย
เข้าสู่ระบบ
สมัครสมาชิก

ยังไม่มีบัญชีเทพ สร้างบัญชีใหม่ ไม่เกิน 5 นาที
สมัครสมาชิก (ฟรี)
Go to Top